Giới thiệu

Hoa sen là một loài hoa đẹp, sống dưới nước. Các bộ phận gồm cánh, nhụy và gương hạt đã cấu thành một bông hoa sen có nét đẹp thanh thoát với màu sắc rất tươi sáng mà không phải loại hoa nào cũng có được.

Vẻ đẹp của hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp tươi sáng, cao sang và thuần khiết mang tính chất dân tộc. Hoa sen không chỉ gần gũi ngoài đời thường mà nó còn đi vào nhiều sáng tác thơ ca. Người Việt đã cảm nhận được ý hay “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, sen sống trong bùn nhưng sen vươn lên trên lầy, toả hương thơm ngát. Sen có một sức sống mạnh mẽ đến kỳ lạ và vô nhiễm đối với môi trường xung quanh. Vì thế nhiều người coi cây sen như chính con người Việt với bản tính thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần “vươn dậy” trong mọi nghịch cảnh.

Hoa súng hay còn được gọi là cây bông súng, cây huệ nước, có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn độ và phân bổ khắp Việt Nam.

Các loài súng sinh sống ở các khu vực ao, hồ và đầm lầy, với lá và hoa nổi lên trên mặt nước. Lá súng hình tròn, là lá đơn, mọc cách. Theo phân loại của nghề làm vườn thì các loài súng bao gồm hai thể loại chính là súng chịu rét và súng nhiệt đới. Các loài súng chịu rét chỉ nở hoa vào ban ngày còn các loài súng nhiệt đới có thể nở hoa vào ban ngày hoặc ban đêm cũng như là nhóm duy nhất có chứa các loài súng với hoa có màu xanh lam.

Đến với Hồng Sen, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những loài hoa từ đầm hoa bạt ngàn của chúng tôi. Những cây hoa Sen, hoa súng với rất nhiều màu sắc tươi đẹp sẵn sàng chờ đợi bạn.

HỒNG SEN – CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI HOA SEN HOA SÚNG BỐN MÙA
Địa chỉ: Xóm bãi, Xã Cố Loa, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Liên hệ: 0982.081.835

Call Now Button