Những vườn hồng ngoại đẹp nổi tiếng Hà Nội.

Vườn hồng ngoại của ông Đào Mạnh Hùng_ Thanh trì, Hà Nội

Vườn hồng ngoại đẹp hà nội đẳng cấp này do ông Đào Mạnh Hùng, một dân chơi hoa có tiếng thuê và đầu tư với mục đích sưu tập và nhân giống các loài hoa hồng quý hiếm. Có hơn 300 giống hồng ngoại nhập được trưng bày và nuôi trồng, đây là vườn hồng ngoại đẹp hà nội quy mô và chịu chơi nhất.

Vườn hồng ngoại của cô Thạc sĩ Hằng Ruby (Lê Thị Thu Hằng, 1987)

Trong giới chơi hoa hồng, chị Hằng ở thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) được biết đến như một chuyên gia đầu ngành. Ngoài sở hữu khu thiên đường hoa hồng, vườn hoa hồng ngoại hà nội với 500 loại hồng ngoại và khoảng 100 giống hồng nội, chị còn có thể đọc đúng tên, đặc điểm sinh trưởng, nguồn gốc của các loại hoa hồng có trong vườn dù chỉ nhìn lá và cánh, không cần nhìn hoa.

Vườn hồng ngoại của cô gái Phạm Thiên Trang (1991)

Cô gái trẻ sở hữu khu vườn 5.000m2 với hàng nghìn hoa hồng quý hiếm, đắt đỏ tại Hà Nội - Ảnh 1.Nằm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 11km về hướng Nam, ngay cạnh Trung tâm huấn luyện Trường Bắn Yên Sở, vườn hồng ngoại đẹp hà nội này rộng 5.000m2 hội tụ tới 1.500 loại hồng cổ nội địa, hồng ngoại đến từ các nước Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý… Các cây hoa hầu hết đều nở quanh năm, 4 mùa tỏa hương, khoe sắc rực rỡ.Cô gái trẻ sở hữu khu vườn 5.000m2 với hàng nghìn hoa hồng quý hiếm, đắt đỏ tại Hà Nội - Ảnh 2.Cô gái trẻ sở hữu khu vườn 5.000m2 với hàng nghìn hoa hồng quý hiếm, đắt đỏ tại Hà Nội - Ảnh 3.

Cô gái trẻ sở hữu khu vườn 5.000m2 với hàng nghìn hoa hồng quý hiếm, đắt đỏ tại Hà Nội - Ảnh 4.Cô gái trẻ sở hữu khu vườn 5.000m2 với hàng nghìn hoa hồng quý hiếm, đắt đỏ tại Hà Nội - Ảnh 5.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Comment

Call Now Button