Địa chỉ mua hoa hồng nhập ngoại Hà Nội.

Thú chơi hoa hồng, đặc biệt là hoa hồng nhập ngoại đang tạo nên cơn sốt ở Hà Nội và số tiền mà những ngừoi yêu thích loài hoa này sẵn sàng “chịu chi” để rước những em nó về là khá “chát”. Dao động từ 2 đến 2 triệu rưỡi một chậu, hoa hồng nhập dịp Tết còn đắt đỏ hơn cả những loài cây truyền thống như Mai vàng, Bích đào hay Địa lan.

Trồng hoa hồng ngoại quan trọng nhất là chất lượng giống và đặc biệt là hoa hồng ngoại giâm cành, nên chọn nơi bán uy tín như Hoa hồng thăng long.

 

Một số loài hoa hồng nhập cực lạ và đẳng cấp được các dân chơi vô cùng ưa chuộng

1. Hoa hồng Abracadabra – hoa hồng lạ xuất xứ Nam Mĩ

Hoa hồng Abracadabra Tree Rose thuộc giống hồng Nam Mỹ. Được lai tạo thành công vào năm 2002.

 Màu đỏ tía, sọc vàng mơ cực kỳ hiếm gặp. Đường kính hoa lớn khoảng 6,98cm. Hoa có vân cánh khác nhau.

2. Hoa hồng Aschermittwoch

3. Hoa hồng bạch Artemis – Loài hoa tượng trưng cho nữ thần

Hoa hồng ngoại Artemis rose là một giống ngoại nhập Đức, giống hồng bụi cao màu trắng ngà, bông chùm lớn, cánh kép, siêng hoa và hoa quanh năm.

4. Hoa hồng Summer Memories

5. Hoa hồng Abraham darby hồng cam

Hoa hồng leo Abraham Darby luôn là cái tên hot nhất và được săn đón bởi các “con nghiện”. Rất đáng trồng, hứa hẹn sẽ có 1 dàn leo tuyệt đẹp.

Bông lớn – Hương thơm đậm – Lặp tốt – Hoa cho quanh năm – tốc độ sinh trưởng mạnh mẽ. Màu vàng mơ, hồng mơ luôn thu hút những người chơi hoa hồng.

6. Hoa hồng All American Magic

Hoa hồng bụi All American Magic, một trong những bông hoa hồng kẻ sọc mà các “con nghiện” không thể bỏ lỡ.

Màu sắc đẹp mắt kiêu sa – Hương thơm hoa quả tươi mát – Lặp tốt – Hoa cho quanh năm – tốc độ sinh trưởng mạnh mẽ.

Hoa hồng thăng long – Vườn hồng THE CAPITAL ROSE là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hoa hồng nhập ngoại, hoa hồng cổ, hoa hồng leo,.. ở Hà Nội.

Hoa hồng thăng long với hơn 10 giống HỒNG CỔ đẹp – xuất sắc nhất ( Hồng cổ Sapa, hồng Điều Cổ, Hồng cổ Son Môi, hồng Đào Cổ, Hồng cổ Sơn La – Hải Phòng – Hải Phòng đột biến ,……)
Hơn 300 giống HỒNG NHẬP NGOẠI đẹp – đẳng cấp được ưa chuộng và săn đón. Đến với Hoa hồng thăng long, khách hàng sẽ tìm được cho mình những giống hồng ngoại luôn nằm trong TOP đầu của danh sách hoa hồng ngoại tại Việt Nam ( Bernadette Lafont rose, Monaco rose, Tiny Blue rose, Bora Bora rose, Hot Chocolate rose,….)

Có thể bạn muốn xem

Leave a Comment

Call Now Button