NHỮNG VƯỜN HỒNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NÊN GHÉ THĂM MỘT LẦN.

1. Ringling Museum of Art – Mable Rose Garden

Khu vườn là tác phẩm của Johnny Ringlin dành cho vợ mình được trồng cách đây hơn một trăm năm, vườn hồng của Mable Ringling tại Bảo tàng Nghệ thuật John and Mable Ringling là vườn hồng cổ đẹp nhất của Florida với khoảng 300 giống hoa hồng khác nhau và trên 1.100 cây bụi, trong đó có Mable Ringling rose là loài độc nhất được trồng chỉ dành cho Mabke Ringling.

2. San Jose Municipal Rose Garden

Vườn hồng cổ San Jose Municipal Rose Garden có diện tích 5 mẫu – được đặt tên là “Hoa hồng tốt nhất nước Mỹ” của All American Rose Selection – thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm, với hơn 4.000 cây bụi hoa hồng với 189 giống. Hoa hồng chè lai chiếm 75% diện tích trồng.

3. The Rose Garden – Portland, Ore.

Được thành lập vào năm 1917, Vườn hoa hồng quốc tế mang tính biểu tượng của Portland là vườn thử nghiệm lâu đời nhất ở nước này với chương trình thử nghiệm hoa hồng lâu đời nhất ở Mỹ. Trong những tháng hè, khu vườn này cung cấp các tour du lịch miễn phí hàng ngày vào lúc 1:00 pm, khởi hành từ Rose Garden Store.

4. Longmont Memorial Rose garden – Longmont, Colo

Vườn hoa hồng Longmont Memorial ở Longmont, Colo được trồng vào năm 1945 và dành riêng cho các cựu chiến binh của tất cả các cuộc chiến tranh. Khách tham quan khu vườn công cộng Hoa hồng Hoa Kỳ này có thể dừng lại và ngửi thấy gần 2.000 cây bụi đại diện cho 190 loại hoa hồng.

5. Peggy Rockefeller Rose Garden – NYC

Được thiết kế vào năm 1916, Vườn hoa hồng Peggy Rockefeller ở New York là vườn hồng cổ đẹp với hơn 4.000 hoa hồng từ hơn 600 giống, vườn hồng cổ này hoa nở trong sáu tháng trong năm.

6. Berkeley Rose garden – Berkeley, Calif.

Vườn hoa hồng Berkeley của thành phố mở cửa vào năm 1937 và được bố trí dưới dạng bậc thang, các cây tùng gỗ được bao phủ bằng hoa hồng. Vườn hồng cổ đẹp này gồm 3.000 cá thể cây bụi từ 250 loài.

7. Elizabeth Park – Hartford, Conn.

Công viên Elizabeth ở Hartford, Conn. Là vườn hồng cổ đẹp và hoạt động lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và có khoảng 15.000 cây từ 800 loài khác nhau. Khu vườn rộng 2,5 mẫu là một trong 22 vườn thử nghiệm của All America, được thiết kế để đánh giá các giống hoa mới trước khi chúng được giới thiệu đến công chúng để sử dụng trong các khu vườn riêng.

 

Có thể bạn muốn xem

Leave a Comment

Call Now Button